Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức Chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 17/11, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức Chương trình kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Về dự chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Trường đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải; đồng chí Âu Thị Định, Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; đồng chí Nguyễn Việt Cường, Phó Cục trưởng Cục Đường cao tốc Việt Nam; cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên đại diện cho các cơ quan tham mưu giúp việc Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, các Cục trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, Công đoàn ngành Giao thông vận tải, các cơ quan, đơn vị là đối tác của Trường; cùng toàn thể viên chức, học viên của Trường.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải trình bày diễn văn Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã trình bày diễn văn Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã gắn liền với tiến trình xây dựng và phát triển ngành Giao thông vận tải và đất nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của từng giai đoạn khác nhau, Trường đã nhiều lần thay đổi địa điểm, tên gọi, chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức. Mỗi giai đoạn đều có những khó khăn, thử thách nhất định, vượt lên trên những khó khăn thử thách đó, Trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ Giao thông vận tải giao. Triển khai đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường đã triển khai đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, viên chức của ngành, với trên 40 chương trình đào tạo, bồi dưỡng; Góp phần quan trọng vào việc chuẩn hóa, trang bị, cập nhật kiến thức cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Giao thông vận tải.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải phát biểu chúc mừng Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải thay mặt Bộ Giao thông vận tải tặng hoa chúc mừng Trường

Đồng chí Âu Thị Định, Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trường

Thanh tra Bộ Giao thông vận tải tặng hoa chúc mừng Trường