Thông báo về Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước năm 2022”

Ban tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2022” trân trọng thông báo về Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi như sau:

- Thời gian: 14h00 ngày 25 tháng 11 năm 2022

- Địa điểm: Hội trường tầng 3 nhà A4 Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Thành phần: Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Giám hiệu, Viên chức, giảng viên trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; Các cá nhân đạt giải từ Khuyến khích trở lên

- Danh sách cá nhân đạt giải:

Ban tổ chức cuộc thi sẽ gửi giấy mời đến các cá nhân tham dự qua chuyển phát nhanh hoặc email.

Thông tin chi tiết liên hệ Ban tổ chức qua số điện thoại: 0243.836.3366, hoặc hotline 0969.458.793.