Nữ đoàn viên công đoàn Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023

Thực hiện Công văn số 1509/CĐN ngày 21/02/2023 của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài” năm 2023, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát động tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Trường hưởng ứng, đồng loạt mặc áo dài tới Trường.

Áo dài là một phần văn hóa nói lên nhân văn và gói trọn tinh thần dân tộc Việt Nam, gói trọn tinh thần người Việt Nam. Áo dài được mọi lứa tuổi sử dụng, nó đã trở thành quốc phục của Việt Nam, được sử dụng trong những dịp đặc biệt hoặc những buổi lễ mang tầm quốc gia. Phụ nữ Việt Nam luôn chọn áo dài để xuất hiện trong dịp đặc biệt bởi nó góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời thể hiện được niềm tự hào dân tộc.

Đây cũng là một trong các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 của nữ công đoàn Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải.

Nữ Công đoàn Trường thướt tha trong tà áo dài hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

Nguồn P.TCHC