Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức Cục Hàng không Việt Nam năm 2023

Triển khai Quyết định số 914/QĐ-BGTVT ngày 28/7/2023 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2023 của Cục Hàng không Việt Nam và Quyết định số 1675/QĐ-CHK ngày 14/8/2023 của Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức của Cục Hàng không Việt Nam năm 2023. Cục Hàng không Việt Nam đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức Kỳ thi tuyển công chức Cục Hàng không Việt Nam năm 2023.

Các đại biểu và thí sinh dự Lễ Khai mạc

Lễ Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức Cục Hàng không Việt Nam năm 2023 diễn ra vào sáng ngày 10/11/2023, tại trụ sở Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải. Tham dự Lễ Khai mạc, về phía Cục Hàng không Việt Nam có ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Hàng không Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; ông Mai Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Tiêu chuẩn an toàn bay, Ủy viên Hội đồng tuyển dụng Cục Hàng không Việt Nam; về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có ông Vũ Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; ông Lê Khắc Khoa, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, ông Hoàng Lê Minh, Trưởng phòng Đào tạo & QLKH và các thành viên trong Hội đồng thi tuyển, các Ban giúp việc Hội đồng thi tuyển và toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi tuyển.

Ông Mai Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Tiêu chuẩn an toàn bay, Ủy viên Hội đồng tuyển dụng Cục Hàng không Việt Nam lên công bố các Quyết định.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Hàng không Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu chỉ đạo và Khai mạc Kỳ thi.

Phát biểu Khai mạc kỳ thi, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Hàng không Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng khẳng định kỳ thi tuyển công chức Cục Hàng không Việt Nam năm 2023 là một kỳ thi rất quan trọng. Thông qua kỳ thi, Cục Hàng không Việt Nam sẽ lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực bổ sung vào đội ngũ công chức của Cục. Việc tổ chức kỳ thi tuyển công chức cho các thí sinh có đủ điều kiện được tham gia kỳ thi tuyển công chức Cục Hàng không Việt Nam năm 2023 với nguyên tắc khách quan, công bằng trong kỳ thi tuyển dụng.

Trên tinh thần nghiêm túc, công khai, minh bạch, Ông Nguyễn Đức Quỳnh tuyên bố khai mạc Kỳ thi tuyển công chức Cục Hàng không Việt Nam năm 2023 và chúc các thí sinh tự tin, đạt kết quả tốt nhất./.

P. TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH