Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K105 tại Hà Nội

Sáng ngày 15/01/2020, Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị- hành chính khóa 105 tại Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải.

Dự Lễ khai giảng về phía Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải có ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; bà Khổng Nguyệt Anh, Trưởng phòng Đào tạo & QLKH; về phía Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải có ông Nguyễn Xuân Khang, Viện trưởng cùng các giảng viên và toàn thể học viên.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Tại Lễ khai giảng, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đã giới thiệu sơ lược về Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải và công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị - hành chính là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của Nhà trường. Ông chỉ rõ vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trình độ lý luận chính trị - hành chính và củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời kỳ mới.

Ông đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa, nội dung chương trình, thời gian khóa học và trách nhiệm của Nhà trường, cũng như giao nhiệm vụ cho học viên trong thực hiện chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời, Ông khẳng định Nhà trường sẽ phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải để tổ chức lớp học và trang bị đẩy đủ các thiết bị để đáp ứng được yêu cầu của khóa học. Nhà trường cam kết sẽ cử đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho khóa học và yêu cầu các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Tại Lễ khai giảng, Bà Khổng Nguyệt Anh, Trưởng phòng Đào tạo & QLKH công bố các Quyết định của Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải về việc mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 105 và cử Ban cán sự lớp. Theo các quyết định, khóa học được tổ chức từ tháng 15/01/2020 - 10/2020 tại Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải.

Cũng tại Lễ khai giảng, Ông Nguyễn Xuân Khang, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải chú trọng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và thực hiện mục tiêu xây dựng Nhà trường vững mạnh. Ông cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải trong công tác tổ chức khóa học. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Xuân Khang yêu cầu các học viên tham dự học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm nội quy của lớp học và gắn nội dung học tập với thực tiễn công tác và Ông khẳng định Viện Khoa học Công nghệ giao thông vận tải sẽ tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thành công, hiệu quả. Lớp học dự kiến bế giảng vào 10/2020.

Nguồn: Phòng Tổ chức - Hành chính