Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Ngày 11/10/2022, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đối tượng là công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Ngô Anh Tuấn – Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; Đồng chí Hoàng Lê Minh, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học; Đại diện lãnh đạo các bộ phận chuyên môn thuộc Nhà trường, cùng hơn 70 học viên tham gia lớp học.

Đồng chí Hoàng Lê Minh, Trưởng phòng Đào tạo và QLKH khai mạc lớp học

Chương trình lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng diễn ra trong 05 ngày tương đương 50 tiết, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam; về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam theo Hướng dẫn số 61 -HD/BTGTW ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương trong đó có 05 chuyên đề hướng dẫn và các buổi trao đổi thảo luận, tham quan, hệ thống giải đáp thắc mắc và viết bài thu hoạch.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu tại buổi khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Ngô Anh Tuấn Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh lớp học được tổ chức nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam; về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, củng cố lòng yêu nước; tôn trọng và nghiêm túc tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật; có ý thức phục vụ cộng đồng ; chủ động, tự giác và có trách nhiệm trong công việc; cần, kiệm, liêm chính; tích cực tham gia bảo vệ vững chắc độc lập dân tộc và chủ nghĩa quốc gia, xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Đồng chí cũng hi vọng rằng, mỗi học viên sau khi kết thức khóa học sẽ nắm vững và có khả năng vận dụng kiến thức, quan điểm, đường lối của Đảng vào thực tiễn công tác và trong cuộc sống; xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.