Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương K107 và lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương K54

Ngày 25 tháng 02 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Long tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương K107 lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương K54. Tham dự khóa học có các học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các khu vực lân cận.

Thừa ủy quyền Hiệu trưởng, Đồng chí Hoàng Lê Minh Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Đào tạo và QLKH đọc Quyết định mở lớp. Ảnh Hồng Loan

Các khóa học được tổ chức theo hình thức bồi dưỡng kết hợp trực tuyến ngoài giờ hành chính từ ngày 25/02/2023; kết thúc ngày 15/4/2023 đối với lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương; kết thúc ngày 27/4/2023 đối với lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương.

Đồng chí Vũ Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai giảng. Ảnh Hồng Loan