Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

Ngày 09 tháng 11 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp với Phòng Nội vụ thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương K92. Tham dự khóa học có các học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Toàn cảnh buổi khai mạc khóa học

Tham dự buổi khai giảng trực tuyến có bà Ngô Thị Hồng Gấm, Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy Bình Minh; bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Trưởng phòng Nội vụ thị xã Bình Minh; ông Châu Văn Trịa, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bình Minh; ông Ngô Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải;  ông Trần Minh Tố, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long và  các học viên tham gia lớp học.

Ông Ngô Anh Tuấn,  Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu khai giảng.

Tham dự khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức nhằm cập nhật, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị cấp phòng theo chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 423/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chương trình gồm 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, kiểm tra và đi nghiên cứu thực tế.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Trưởng phòng Nội vụ thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long phát biểu tại buổi Khai giảng.

Khóa học được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long từ ngày 09/11/2023 đến ngày 09/12/2023.

Tài liệu bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại đây

Phòng Đào tạo và QLKH