Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa 97

Ngày 20 tháng 2 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương Khóa 97. Tham dự khóa học có các học viên là công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập trong và ngoài ngành Giao thông vận tải.

Đồng chí Hoàng Lê Minh, Trưởng phòng Đào tạo và QLKH đọc Quyết định mở lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương K97

Tham dự buổi khai giảng trực tuyến có ông  Ngô Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, đại diện các phòng, khoa Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải và các học viên tham gia lớp học.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn,  Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu khai giảng.

Tham dự khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức nhằm cập nhật, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị cấp phòng theo chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 423/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chương trình gồm 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, kiểm tra, đi thực tế.

Khóa học được tổ chức theo hình thức bồi dưỡng kết hợp trực tuyến từ ngày 20/2/2024 đến ngày 20/3/2024 theo hình thức bồi dưỡng kết hợp trực tuyến.

Tài liệu bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại đây

Phòng Đào tạo và QLKH