Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2023

Ngày 09/5/2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội và Khoa Lịch sử Nghệ thuật Quân sự, Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2023 cho các học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Toàn cảnh buổi khai giảng lớp học. Ảnh Hồng Loan

Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hải, Cán bộ Ban Chỉ huy quân sự quận Bắc Từ Liêm; Đại tá, Thạc sĩ, Trịnh Quốc Thư, Phó Chủ nhiệm Khoa Lịch sử Nghệ thuật Quân sự, Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng; đồng chí Vũ Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; các đồng chí cán bộ, viên chức là lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường và các học viên tham dự lớp học.

Đồng chí Vũ Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng. Ảnh Hồng Loan

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh nhằm trang bị cho các học viên nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, các vấn đề diễn biến hòa bình, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Trên cơ sở đó, giúp các học viên tham mưu, đề xuất thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng - an ninh của cơ quan, đơn vị, nâng cao trình độ toàn diện, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Kết thúc lớp học, học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh đối tượng 4.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng. Ảnh Hồng Loan

Lớp học được tổ chức tại Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải từ ngày 09/5/2023 đến ngày 12/5/2023  với 09 chuyên đề  giảng dạy và 01 bài thu hoạch.

Các đại biểu và các học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh Hồng Loan