Khai giảng lớp BD đối với ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 139

Ngày 05 tháng 9 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải  tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 139. Tham dự khóa học có các học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trong và ngoài ngành Giao thông vận tải.

Đồng chí Vũ Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu khai giảng. Ảnh Huy Ngọc

Khóa học được tổ chức theo hình thức bồi dưỡng kết hợp trực tuyến ngoài giờ hành chính từ ngày 05/9/2024 đến ngày 21/10/2024. Tham dự khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chương trình gồm 20 chuyên đề, trong đó có 16 chuyên đề giảng dạy, 04 chuyên đề báo cáo và phần kiểm tra, đánh giá.

Đồng chí Hoàng Thị Cúc, Giảng viên Khoa Cơ bản và lý luận chính trị  phát biểu nhận nhiệm vụ chủ nhiệm lớp. Ảnh Huy Ngọc

Bấm đây để tải tài liệu bồi dưỡng tại Tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên | Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải (itm.edu.vn)

Phòng Đào tạo và QLKH