Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương tại tỉnh Bến Tre

Ngày 19 tháng 6 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương Khóa 58, 59 theo hình thức trực tiếp. Tham dự khóa học có các học viên là công chức, viên chức của các Sở, ban ngành tỉnh; các cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể cấp tỉnh; các cơ quan ngành dọc do Trung ương quản lý đóng trên địa bàn tỉnh và công chức, viên chức của huyện  thuộc tỉnh Bến Tre.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre có bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Sở; về phía Trường Cán bộ quản lý giao giao thông vận tải có ông Ngô Anh Tuấn,  Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các phòng ban chức năng của Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải và các học viên tham gia lớp học.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Bến Tre phát biểu tại Lễ khai giảng

Chương trình lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên chính và tương đương diễn ra trong 8 tuần tương đương 240 tiết, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 421/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chương trình gồm 22 chuyên đề, trong đó có 20 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo và phần kiểm tra, đánh giá, viết bài tiểu luận và đi thực tế.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn,  Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu tại Lễ khai giảng.

Khóa học được tổ chức theo hình thức bồi dưỡng trực tiếp tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre  từ ngày 19/6/2023 đến tháng 8/2023.

Tài liệu bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên, chuyên viên chính tại đây (Bấm để tải về)

Phòng Đào tạo và QLKH