Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng khoa Quản lý nhà nước Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải

Sáng 18/8/2022, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Quản lý nhà nước cho bà Trần Thị Bích Ngọc.

Hội nghị có sự hiện diện của ông Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường cùng tập thể Lãnh đạo Trường.

Tại buổi lễ, ông Lê Khắc Khoa, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định số 799/QĐ-TrCBQL ngày 16/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải về việc bổ nhiệm lại bà Trần Thị Bích Ngọc giữ chức Trưởng khoa Quản lý nhà nước, kể từ ngày 18/8/2022.

Ông Ngô Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Quản lý nhà nước

cho bà Trần Thị Bích Ngọc

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao quá trình công tác và bày tỏ sự tin tưởng, với kinh nghiệm của mình, bà Trần Thị Bích Ngọc được bổ nhiệm lại ngày hôm nay sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải.

Cán bộ chủ chốt Nhà trường chúc mừng bà Trần Thị Bích Ngọc

Cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của lãnh đạo Nhà trường, bà Trần Thị Bích Ngọc hứa sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải ngày càng phát triển./.