Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải

Sáng 29/7/2022, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng.

Tham dự Hội nghị có ông Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn cùng toàn thể viên chức Nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Lê Khắc Khoa, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định số 999/QĐ-BGTVT ngày 25/07/2022 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc bổ nhiệm lại ông Vũ Thanh Phương giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải kể từ ngày 28/7/2022.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, ông Ngô Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho ông Vũ Thanh Phương

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng ông Vũ Thanh Phương được tín nhiệm bổ nhiệm lại giữ chức Phó Hiệu trưởng và rất mong đồng chí Vũ Thanh Phương sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần chung tay xây dựng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ông Ngô Anh Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Vũ Thanh Phương cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải; tập thể lãnh đạo, viên chức Trường đã tin tưởng và tiếp tục giao cho ông chức vụ Phó Hiệu trưởng. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo Trường để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát triển lên tầm cao mới và ngày càng bền vững./.

Ông Vũ Thanh Phương phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Cán bộ chủ chốt Nhà trường chúc mừng ông Vũ Thanh Phương

Tập thể viên chức Trường chúc mừng ông Vũ Thanh Phương