Hội đồng Trường tổ chức giảng kiểm tra chuyên đề mới cho giảng viên

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Trường, ngày 14/3/2024 Hội đồng giảng viên Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã tổ chức giảng kiểm tra chuyên đề mới cho 07 giảng viên của Trường.

Tham dự có đ/c Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Đỗ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng; đ/c Vũ Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng ban cùng toàn thể giảng viên của Trường.

Toàn cảnh

Phát biểu tại buổi kiểm tra chuyên môn đ/c Ngô Anh Tuấn cho biết buổi kiểm tra này là nhằm xây dựng và đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là dựa trên giải pháp kết hợp giữa hình thức online và offline, góp phần đẩy mạnh hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy, học và kiểm tra, đánh giá, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các giảng viên trong các tổ chuyên môn, tạo khí thế sinh hoạt chuyên môn sôi nổi, bổ ích cho giảng viên, đáp ứng yêu cầu thực hiện công tác dạy học, Các đơn vị cần tiếp tục chú trọng các hoạt động lắng nghe ý kiến từ các bên liên quan đặc biệt là người học, doanh nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của trường, khẳng định vị trí của Trường trong xã hội.

Đ/c Ngô Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu tại buổi kiểm tra

Chuyên đề 1: Kỹ năng phân công, kiểm tra, giám sát công việc, chương trình Lãnh đạo, quản lý cấp phòng, giảng viên chính đ/c Khổng Nguyệt Anh, Khoa Quản lý nhà nước.

Đ/c Khổng Nguyệt Anh, giảng viên chính Khoa Quản lý nhà nước

Chuyên đề 2: Kỹ năng phân tích, giải quyết tình huống trong hành chính nhà nước, chương trình Chuyên viên, giảng viên đ/c Hoàng Thị Cúc, Khoa Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị.

Đ/c Hoàng Thị Cúc, Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị

Chuyên đề 3: Báo cáo về chính sách dân tộc, chương trình Chuyên viên, giảng viên đ/c Lý Thị Thu, Khoa Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị.

Đ/c Lý Thị Thu, Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị

Chuyên đề 4: Kỹ năng quản lý thời gian, chương trình Chuyên viên, giảng viên đ/c Hoàng Thị Thuý, Khoa Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị.

Đ/c Hoàng Thị Thúy, Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị

Chuyên đề 5: Tổng quan về phát triển bền vững, chương trình Chuyên viên chính, giảng viên đ/c Trần Thị Thuỷ, Khoa Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị.

Đ/c Trần Thị Thủy, Khoa Cơ bản & Lý luận chính trị

Chuyên đề 6: Tổng quan về chính sách công, chương trình Chuyên viên chính, giảng viên đ/c Nguyễn Văn Trưởng, Khoa Khoa Quản lý nhà nước.

Đ/c Nguyễn Văn Trưởng, Khoa Quản lý nhà nước

Chuyên đề 7: Kỹ năng theo dõi, kiểm tra ngành, lĩnh vực quản lý, chương trình Chuyên viên chính, giảng viên đ/c Đào Minh Tuấn, Khoa Khoa Quản lý nhà nước.

Đ/c Đào Minh Tuấn, Khoa Quản lý nhà nước

Nguồn P.TCHC