Gặp mặt viên chức Trường đầu xuân năm mới 2023

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt và toàn thể viên chức toàn Trường nhân dịp đầu xuân.

Đ/c Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tham dự có đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Thuận, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể và đặc biệt sự có mặt đầy đủ của toàn thể viên chức Trường.

Với không khí tươi vui, phấn khởi trong ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể viên chức Trường; đồng thời hy vọng với tinh thần, khí thế mới, tập thể Lãnh đạo Trường sẽ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, góp phần đưa Trường ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu năm 2023

Nguồn P.TCHC