Đăng kí ONLINE lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khai giảng ngày 09/4/2024

Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải là cơ sở  đào tạo, bồi dưỡng có chức năng bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước đối với công chức, viên chức theo quy định tại Nghị định 101/2017/NĐ-CP, được sửa đổi bởi Nghị định 89/2021/NĐ-CP trên phạm vi cả nước. Nhà trường đang tổ chức chiêu sinh lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính như sau:

1. Khai giảng: 17:30 ngày 09/4/2024.

Quét QRcode để đăng kí khóa học (Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Hotline, zalo, viber: 0969.458.793; - Email: cbqlgtvt.daotao@gmail.com)

2. Thời gian và hình thức học: Học ngoài giờ hành chính; bồi dưỡng trực tiếp kết hợp trực tuyến; kiểm tra trực tiếp tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Chương trình học: Theo chương trình của Bộ Nội vụ (Ban hành theo Quyết định số 421/QĐ-BNV ngày 02 tháng 6 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ).

4. Chứng chỉ: Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải cấp theo quy định hiện hành và có giá trị trên phạm vi cả nước.

5. Đối tượng:

Công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính; Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III đối với các vị trí việc làm ở bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cấn bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

6. Học phí: Nhà trường gửi thông báo chiêu sinh chi tiết đến cơ quan, đơn vị của học viên.

6. Hồ sơ nhập học: Quyết định hoặc công văn cử đi học của cơ quan, đơn vị hoặc đơn xin đi học của cá nhân có nhu cầu; Bản sao chứng thực chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên; 02 ảnh 4x6..

Các cơ quan, đơn vị và cá nhân có nhu cầu liên hệ Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội trước ngày 08/4/2024:

- Hotline, zalo, viber: 0969.458.793; - Email: cbqlgtvt.daotao@gmail.com;

- Fanpage FB: @CBQLgiaohthongvantai;    - webstie: http://www.itm.edu.vn