Cụm Thi đua số 8 các trường chính trị bộ, ngành đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 14/7/2023, tại Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm Thi đua số 8 (gồm 11 trường chính trị bộ, ngành đoàn thể TW) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối 2023 và Hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của các Trường bồi dưỡng, cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương trong công tác đào tạo Trung cấp lý luận chính trị từ năm 2010 đến nay”.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh P. TCHC

Tham dự Hội nghị và chỉ đạo Hội nghị có TS Nguyễn Văn Viên, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh;  về phía các đơn vị thành viên trong Cụm: Các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc là đại diện lãnh đạo của 11 đơn vị thành viên trong Cụm bao gồm: Đồng chí Ngô Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; Đồng chí Đỗ Văn Trường - Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính; Đồng chí Trương Thế Côn - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp; Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I; Đồng chí Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương; đồng chí Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Vũ Đình Bảy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và tư vấn giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí là Lãnh đạo và đại diện các Trường thành viên trong Cụm.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, UV BCH Đảng bộ Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu khai mạc

Hội nghị đã tổng kết đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Viên, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Phần Hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của các Trường bồi dưỡng, cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương trong công tác đào tạo Trung cấp lý luận chính trị từ năm 2010 đến nay” diễn ra sôi nổi, các ý kiến tập trung thảo luận, đánh giá lại những kết quả đã đạt được; chỉ ra những tồn tại, hạn chế đồng thời phân tích rõ các nguyên nhân của tồn tại hạn chế trong công tác đào tạo Trung cấp lý luận chính trị giao đoạn 2010-2023;