Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

1. Đối tượng:

- Công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương.

- Công chức, viên chức được quy hoạch chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương.

- Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

2. Mục tiêu bồi dưỡng Trang bị, cập nhật, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị cấp phòng, góp phần giúp lãnh đạo, quản lý cấp phòng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

3. Chương trình học: Theo chương trình của Bộ Nội vụ.

4. Chứng chỉ: Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải cấp theo quy định hiện hành.

5. Khai giảng: Liên tục khai giảng hàng tháng.

6. Thời gian, hình thức học: Trong hoặc ngoài giờ hành chính; Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

7. Địa điểm học: Tại Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải hoặc tại cơ quan, đơn vị có nhu cầu.

8. Kinh phí: Theo Thông báo tuyển sinh của từng lớp

9. Thủ tục nhập học: Quyết định hoặc công văn cử đi học của cơ quan, đơn vị, hoặc đơn xin học có xác nhận của cơ quan; 02 ảnh 4 x 6.

Các cơ quan, đơn vị và cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline, Zalo, Viber: 0969.458.793

Facebook: www.facebook,com/TruongCBQLGTVT