Bí thư Trung ương Đoàn dự lễ tuyên dương 27 đảng viên trẻ tiêu biểu

TPO - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 20/3, Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên tập trung trong độ tuổi Đoàn và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2024.

Bí thư Trung ương Đoàn dự lễ tuyên dương 27 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 1

Lễ kết nạp đảng viên và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu ngành Giao thông vận tải ngày 20/3. Ảnh: Xuân Tùng

Ngay từ sáng sớm trong thời tiết tạnh ráo, các đại biểu và đoàn viên thanh niên ngành Giao thông đã tề tựu tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) tham dự hoạt động ý nghĩa: báo công dâng Bác và kết nạp đảng viên, tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu.

Dự chương trình có anh Ngô Văn Cương – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra T.Ư Đoàn; anh Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương.

Về phía Bộ GTVT có ông Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT; ông Đào Văn Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT; anh Nguyễn Giao Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ GTVT.

Bí thư Trung ương Đoàn dự lễ tuyên dương 27 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 2

Bí thư T.Ư Đoàn Ngô Văn Cương và Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn trao Giấy khen của Đảng uỷ Bộ GTVT cho các đảng viên trẻ tiêu biểu. Ảnh: Trịnh Lý

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và lắng nghe Lời Bác căn dặn thanh niên Việt Nam, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Người.

Tại chương trình đã tuyên dương 27 đảng viên trẻ tiêu biểu; trao quyết định kết nạp 11 đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cụ thể, các đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương đang công tác tại các Cục: Hàng không Việt Nam, Đường bộ Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Đường thuỷ nội địa Việt Nam, Quản lý đầu tư xây dựng; Trường Cán bộ quản lý GTVT, Viện Khoa học công nghệ, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Các đoàn viên tiêu biểu được đề xuất kết nạp đảng ở Cục Đường bộ Việt Nam;Cục Y tế GTVT; Viện Chiến lược và Phát triển GTVT; Ban QLDA Mỹ Thuận; Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; Viện Khoa học công nghệ; Ban QLDA Đường sắt.

Bí thư Trung ương Đoàn dự lễ tuyên dương 27 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 3

Phát biểu tại chương trình, ông Đào Văn Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ GTVT chúc mừng, đồng thời mong muốn các đảng viên trẻ phát huy sức trẻ, năng lực, trí tuệ đóng góp vào sự phát triển của ngành Giao thông và của đất nước.

Trong chương trình, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan và dâng hương tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

Bí thư Trung ương Đoàn dự lễ tuyên dương 27 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 4

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Xuân Tùng