Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K163 Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương

Ngày 18/11/2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính tri Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khóa 163 thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Các đại biểu và các học viên lớp Trung cấp LLCT K163 làm lễ Chào cờ

Tham dự buổi Lễ bế giảng, về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương có đồng chí Hoàng Thanh Liêm, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối DN Trung ương, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị;  Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có đồng chí Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Về phía Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có đồng chí Nguyễn Đình Vinh, Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng, ban, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các học viên tham dự buổi lễ.

Đồng chí Dương Thị Hòa, Phó Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học đọc các Quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, Khen thưởng học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khóa 163 có 58 học viên chủ yếu đang làm việc tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam...  Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển ngành và kiến thức bổ trợ. Kết thúc khóa học có 58/58 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị, trong đó có 06 học viên vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ giao thông vận tải khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải.

Phát biểu bế giảng, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý giao thông vận tải gửi lời chúc mừng tới các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Lý luận chính trị và cảm ơn Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, các đơn vị có học viên tham gia lớp học đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tạo mọi điều kiện cho lớp được học tập với điều kiện tốt nhất. Đồng chí mong muốn, sau khóa học mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Hoàng Thanh Liêm, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đồng chí Nguyễn Đình Vinh, Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam phát biểu

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trường Cán bộ quản lý GTVT và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương

Các đại biểu cùng các học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị K163 chụp ảnh lưu nhiệm sau khi nhận bằng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân, giảng viên Khoa Bồi dưỡng chuyên ngành, Chủ nhiệm lớp

Lớp trưởng Lớp TCLLCT K163 đại diện các học viên phát biểu cảm ơn.

Trao bằng và giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong hoạt động và rèn luyện

Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học