Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K145 tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Ngày 14/10/2022, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị K145 tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Các học viên lớp Trung cấp LLCT chụp ảnh lưu niệm (Nguồn: MPI)

Tham dự buổi Lễ bế giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có ThS Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư có  đồng chí Đỗ Mạnh Khởi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, đồng chí Tạ Thanh Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các học viên tham dự buổi lễ.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị K145 có 64 học viên là công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng Chính phủ. Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển ngành và kiến thức bổ trợ. Kết thúc khóa học có 64/64 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị, trong đó có 06 học viên vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ giao thông vận tải khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải. Nguồn MPI

Phát biểu bế giảng, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý giao thông vận tải gửi lời chúc mừng tới các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Lý luận chính trị. Đồng chí cho biết, do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19, làm kéo dài thời gian học tập so với dự kiến, tuy nhiên các học viên luôn đảm bảo tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí cảm ơn Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ kinh tế kế hoạch đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tạo mọi điều kiện cho lớp được học tập với điều kiện tốt nhất.  Đồng chí mong muốn, sau khóa học mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Đỗ Mạnh Khởi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế - Kế hoạch. Nguồn MPI

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Mạnh Khởi đánh giá, Lớp học được thực hiện trong điều kiện học trực tuyến, việc toàn bộ các học viên hoàn thành khóa học là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn khi vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời tin tưởng, kết thúc khóa học, các học viên sẽ tiếp tục công tác tốt hơn nữa, phát huy tốt năng lực bản thân và đóng góp nhiều hơn cho cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Tạ Thanh Thủy, phát biểu bế giảng. Nguồn MPI

Đồng chí Phạm Quang Huy, Lớp trưởng

Trao bằng và giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong hoạt động à rèn luyện

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K145 tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư