Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K134

Ngày 08/04/2022, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp cùng Trường Đại học Thương Mại tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K134 dành cho cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Thương mại theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự buổi Lễ bế giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có ThS Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng. Về phía Trường Đại học Thương mại có  PSG, TS Bùi Hữu Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường  Đại học Thương mại; các thầy, cô giáo và toàn thể các học viên tham dự trực tiếp tại hội trường và tham dự trực tuyến.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K134 có 64 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của Trường Đại học Thương mại. Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng... Kết thúc khóa học có 64/64 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 06 học viên vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ giao thông vận tải khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu bế giảng

Phát biểu bế giảng, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý giao thông vận tải gửi lời chúc mừng tới các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính. Đồng chí cho biết, do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19, làm kéo dài thời gian học tập so với dự kiến, tuy nhiên các học viên luôn đảm bảo tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí mong muốn, sau khóa học mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị.

PGS, TS Bùi Hữu Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thương mại

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Bùi Hữu Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thương mại biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. PGS,TS Bùi Hữu Đức khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Chỉ đạo lớp học; Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của các học viên; sự phối hợp quản lý tốt giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải. PGS,TS Bùi Hữu Đức mong muốn sau khi kết thúc khóa học các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn công tác của mình, từ đó ngày càng trưởng thành và làm tốt công việc được giao.

PGS,TS Bùi Hữu Đức và ThS Ngô Anh Tuấn trao Giấy khen cho các học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tham dự trực tiếp buổi lễ tại hội trường

Đại diện các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải và Trường Đại học Thương mại