Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng Khóa 94 (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam)

Sáng ngày 05/01/2024, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp  bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương Khóa 94 với các học viên là viên chức đang làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có ông Hà Quý Quỳnh, Trưởng Ban Tổ chức, Cán bộ và Kiểm tra; bà Nguyễn Hương Giang, Chuyên viên chính phụ trách công tác đào tạo bồi dưỡng, Ban Tổ chức, Cán bộ và Kiểm tra; về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có ông Ngô Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Dương Thị Hòa, Phó trưởng phòng Đào tạo & QLKH, các giảng viên và học viên.

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu Bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Ngô Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương kết quả học tập của các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá lớp học được tổ chức thành công, đạt chất lượng. Quá trình học tập trên lớp, học viên đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm hay, phong phú về quản lý, lãnh đạo và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên với cương vị và trọng trách lãnh đạo, quản lý của mình, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học để hoàn thiện quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Bà Dương Thị Hòa, Phó Trưởng Phòng Đào tạo - QLKH công bố Quyết định

n cứ vào kết quả học tập của các học viên, Bà Dương Thị Hòa, Phó Trưởng phòng Đào tạo & QLKH công bố Quyết định công nhận 100% học viên đã hoàn thành chương trình và được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng Khóa 94, trong đó Quyết định khen thưởng 04 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học.

Ông Ngô Anh Tuấn trao Chứng chỉ và tặng phần thưởng cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

*Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Lãnh đạo Trường chụp lưu niệm cùng Lớp học

Lễ Bế giảng diễn ra trong không khí phấn khởi và nghiêm túc./.

Phòng Tổ chức- Hành chính