Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K100 và lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính K48 tại Vĩnh Long

Ngày 22/10/2022, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải đã phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Long tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K100 và lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính K48 cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và cơ quan, đơn vị các tỉnh, thành lân cận.

Toàn cản buổi lễ bế giảng. Ảnh Minh Tuấn

Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; đồng chí Trương Thị Cẩm Vân, Trưởng phòng Tổ chức, công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long; đồng chí Trần Minh Tố, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Trường Cao đẳng Vĩnh Long; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo bộ phận chuyên môn Trường Cao đẳng Vĩnh Long và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Thừa ủy quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, đồng chí Đào Minh Tuấn công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp khóa học

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K100 và lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính K48 được Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp tổ chức tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Chương trình lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên 100 diễn ra trong 4 tuần tương đương 160 tiết, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chương trình gồm 18 chuyên đề, trong đó có 16 chuyên đề giảng dạy, 04 chuyên đề báo cáo và phần kiểm tra, đánh giá; Chương trình lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên chính K48 diễn ra trong 8 tuần tương đương 240 tiết, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 421/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chương trình gồm 22 chuyên đề, trong đó có 20 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo và phần kiểm tra, đánh giá và 01 bài tiểu luận.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao tông vận tải. Ảnh Minh Tuấn

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải trân trọng cảm ơn lãnh đạo Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã hỗ trợ, phối hợp tổ chức khóa học chu đáo để khóa học hoàn thành đúng thời hạn với kết quả rất tốt đồng thời cũng chúc mừng kế quả học tập mà các học viên lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên K100 và lớp Bồi dưỡng Ngạch Chuyên viên chính K48 đã đạt được. Đồng chí hy vọng rằng, sau khi kết thúc khóa học, các học viên vận dụng tốt kiến thức, kỹ năng vừa cập  nhật vào thực thi công vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp và đất nước.

Đồng chí Trần Minh Tố, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long phát biểu

Đại diện học viên của 02 lớp phát biểu tại Lễ bế giảng

Ban cán sự 02 lớp tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng lãng đạo 02 nhà trường, các thầy giáo, cô giáo

Trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập