Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa 110 tại Đồng Nai

Ngày 22 tháng 4 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa 110 dành cho học viên là các viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi lễ khai giảng. về phía Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai có ông Nguyễn Quốc Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, bà Nguyễn Thị Huy Giang, Phó Trưởng phòng Quản lý Biên chế và công chức viên chức; về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có ông Ngô Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;  Chủ nhiệm lớp và 99 học viên lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa 110.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng. Ảnh Nguyễn Thị Thái Thanh

Đồng chí Nguyễn Quốc Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai phát biểu tại Lễ bế giảng. Ảnh Nguyễn Thị Thái Thanh

Kết thúc khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo chương trình bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022; chương trình gồm 20 chuyên đề, trong đó có 16 chuyên đề giảng dạy, 04 chuyên đề báo cáo và phần kiểm tra, đánh giá.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu bế giảng. Ảnh Nguyễn Thị Thái Thanh

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương của các học viên tại Khu di tích lịch sử Văn Miếu Trấn Biên, tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là một nội dung nằm trong chương trình thực tế của khóa học.

Một số hình ảnh buổi Lễ bế giảng

Trao phần thưởng cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

thoa
23 Apr 2023 11:35 AM
tuyệt vời. lớp học chất lượng
ITM Quản trị
26 Apr 2023 09:35 PM
Cảm ơn chị Thoa rất nhiều!