Bế giảng các lớp Trung cấp lý luận chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Ngày 10/03/2023, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam K150, K151 và K152.

Đại diện Ban cán sự các lớp tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các các thầy giáo cô giáo

Tham dự buổi Lễ bế giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải có Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương có  đồng chí Chu Đình Động, Trưởng ban Tổ chức, đồng chí Hoàng Thanh Liêm, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị; Về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Agribank có đồng chí Trần Văn Thịnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các thầy, cô giáo và toàn thể các học viên tham dự buổi lễ.

Đồng chí Chu Đình Động, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương K150, K151, K152 có tổng số 236 học viên là cán bộ chủ chốt của các đơn vị thuộc Agribank và Tổng Công ty lương thực miền Bắc.  Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển ngành và kiến thức bổ trợ. Kết thúc khóa học có 236/236 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị, trong đó có 24 học viên vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ giao thông vận tải khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải.

Phát biểu bế giảng, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý giao thông vận tải gửi lời chúc mừng tới các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Lý luận chính trị. Đồng chí cho biết, do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19, lớp có 50% các chuyên đề phải tổ chức theo hình thức trực tuyến, tuy nhiên các học viên luôn đảm bảo tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí cảm ơn Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tạo mọi điều kiện cho lớp được học tập với điều kiện tốt nhất. Đồng chí mong muốn, sau khóa học mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lớp Trung cấp LLCT K150

Lớp Trung cấp LLCT K151